Nhà phân phối sơn Spec “đạt chuẩn”

phân phối sơn spec đạt chuẩn

Một nhà phân phối sơn đạt chuẩn thì cần có những tiêu chí quan trọng nào? Và đâu mới là hãng sơn tốt nhất và lựa chọn làm đại lý phân phối. Chúng tôi hiểu được những mong muốn của những người đang muốn làm giàu từ ngành sơn. Chọn hãng sơn nào chất lượng tốt và có lợi nhuận ổn được nhiều khách hàng tin dùng? Để tìm ra đáp án tốt nhất cho những câu hỏi trên hãy cùng phanphoisonspec.com tìm hiểu “phân phối sơn spec đạt chuẩn” nhé.

I. Sơn nước nên chọn nhà phân phối sơn gì để kinh doanh

1.1. Giới thiệu nhà phân phối sơn Spec đạt chuẩn

Nếu khu vực bạn muốn mở đại lý có khá đông dân cư, thu nhập bình quân các hộ gia đình đều ổn định. Bạn nên lựa chọn hãng sơn có thương hiệu từ nhà phân phối sơn như phanphoisonspec.com để ưu tiên mở đại lý. Lựa chọn hãng sơn lớc cùng đơn vị phân phối lâu năm rất thuận lợi. Họ đã có nền tảng rồi bạn chị cần dựa vào nền tảng đã có đấy để đẩy mạnh đầu tư kinh doanh, có chiến lược cạnh tranh trong khu vực. Cũng không cần mất quá nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo sản phẩm. Nếu đã là sơn đã đứng vững lâu dài trên thị trường với độ bền lâu dài thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại với bạn.

Sơn Spec được sản xuất ở đâu?

Tin tôi đi phân phối sơn Spec luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn có nhu cầu mở đại lý. Cửa hàng thuộc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại St Việt Nam. Đến đây bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình nhất từ nhân viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và cung ứng sơn trên thị trường. Luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào. 

1.2. Lợi ích khi hợp tác với nhà phân phối sơn Spec đạt chuẩn

dấu tíchTại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn chính hãng lấy từ kho nhà máy.

dấu tíchHỗ trợ các đại lý cấp dưới với chính sách hấp dẫn nhất

dấu tíchGiúp kéo khách hàng mua hàng đến với cửa hàng của bạn thường xuyên và tự động.

dấu tíchDắt tay chỉ việc đến khi cửa hàng của bạn kinh doanh nhiều lợi nhuận.

dấu tíchGiúp bạn có lợi thế kinh doanh mà các cửa hàng sơn thông thường không hề có được

dấu tíchĐược đội ngũ chuyên gia đào tạo mọi kỹ năng bán hàng, kỹ thuật công trình giúp tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất.

phân phối sơn spec đạt chuẩn

II. Những điều cần lưu ý khi kinh doanh sơn

2.1. Nguồn vốn

Kinh doanh bất kể một ngành gì bạn cũng cần có vốn dù là online hay bán tại cửa hàng. Nguồn vốn ban đầu cần có để nhập đơn hàng điều kiện sẽ phụ thuộc vào lựa chọn mở đại lý cấp mấy. Nếu là đại lý cấp 1 số vốn giao động từ 100 triệu đến 200 triệu, là đại lý cấp 2 số vốn từ 50 triệu đến 100 triệu. Đó mới là số vốn nhập hàng ở thời điểm đầu sau đó bạn nên dự trù một khoản để có thể xoay vòng vốn. Nhập hàng mới trong trường hợp khách hàng mua nhưng chưa trả hết tiền hàng.

Sơn nước nên chọn nhà phân phối sơn gì

2.2. Nên mở đại lý cấp 1 hay cấp 2

Đây luôn là thắc mắc của nhiều người kinh doanh sơn bởi nếu mở đại lý cấp 1 thì sẽ được hưởng chiết khấu cao hơn. Đại lý cấp 2 sẽ hưởng chiết khấu ít thì lợi nhuận sẽ không cao. Cho đến thời điểm hiện tại thì không hoàn toàn như thế: phần chiết khấu sẽ phụ thuộc vào nguồn hàng bán ra của mỗi đại lý. Nếu số hàng bạn bán trọng năm đó càn nhiều vượt qua số lượng nhà cũng cấp đề ra thì chắc chắn chiều khấu sẽ cao hơn nhé. Do đó mở đại lý nào đi chăng nữa thì bạn nên có chiến lược kinh doanh tốt thì sẽ có hiệu quả cao.

2.3. Thủ tục cần khi mở đại lý sơn

Khi lựa chọn mở cửa hàng sơn đồng nghĩa bạn sẽ mở theo hình thức hộ kinh doanh.

Ưu điểm: của hình thức hộ kinh doanh là việc quản lý rất đơn giản. Bạn không phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp mỗi năm mà chỉ cần nộp thuế thu nhập cá nhân. Việc đăng ký kinh doanh tương đối đơn giản tại các phòng đăng ký kinh doanh tại các quận/huyện trên địa bàn.

Hạn chế: của hình thức hộ kinh doanh là bạn chỉ được phép mở một cửa hàng duy nhất tại địa điểm kinh doanh của bạn. Quy mô hoạt động của cửa hàng tối đa là 10 người. Cửa hàng không có tư cách pháp nhân và chỉ được phép thành lập 1 hộ kinh doanh

Sơn nước nên chọn nhà phân phối sơn gì

2.4. Các bước làm thủ tục mở đại lý

Người đại diện hộ kinh doanh (Có thể là một hoặc một nhóm cá nhân) gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến phòng Đăng Ký Kinh Doanh quận/huyện nơi đặt trụ sở kinh doanh. Trên Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cần nêu rõ:

  • Tên hộ kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, email (nếu có)
  • Ngành nghề kinh doanh là kinh doanh Sơn
  • Tổng số vốn kinh doanh
  • Số lao động
  • Họ và tên, địa chỉ cư trú, chữ ký, số, ngày cấp, nơi cấp của CMT/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hạn của những cá nhân/nhóm cá nhân/đại diện hộ gia đình kèm theo giấy tờ cá nhân tương ứng cùng biên bản họp của nhóm cá nhân. (nếu như cửa hàng kinh doanh do 1 nhóm cá nhân thành lập).

III. Điều kiện khi mở đại lý kinh doanh sơn Spec

3.1. Địa điểm kinh doanh

Địa điểm (mặt bằng) kinh doanh là quan trọng bởi kinh doanh sơn không đơn giản là online trên mạng không. Mà bạn bắt buộc phải có cửa hàng để trưng bày sản phẩm và nhân viên giới thiệu và tư vấn cho khách hàng. Nên chọn nơi có mặt bằng lớn không thì cũng vừa đủ để bày sản phẩm. Nơi tập chung đông dân cư qua lại dễ nhìn thấy cửa hàng.

3.2. Có kiến thức về ngành sơn

Kiến thức về ngành sơn: Đó là yếu tố cần thiết nhé! Bạn cần có kiến thức rõ dàng về các mặt hàng sơn bạn đang bày bán để giới thiệu. Cũng như tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Hãy giúp khách hàng mua được hàng theo ý muố. Tìm kiếm ưu thế của từng loại sơn để tư vấn cho khách hàng nhưng phải là các hàng thương hiệu đảm bảo.

Sơn nước nên chọn nhà phân phối sơn gì

3.3. Biết tư vấn cho khách hàng

Tư vấn bán hàng hiệu quả: Biết tư vấn phối màu sơn sao cho phù hợp nhu cầu khách hàng. Ở giai đoạn này không can thiệp quá nhiều, hãy gợi ý và để khách quyết định. Nhiều khi mình tham gia chọn rồi, màu thực tế khách hàng đổi ý rồi tìm cớ đổi thừa mình chọn màu không phù hợp bắt đổi lại thì chết, vì màu pha rồi không đổi được.

Tất cả các kỹ năng tìm tiếm, thuyết phục khách hàng, phương thức, chiến lược bán hàng. Đòi hỏi người bán phải học hỏi và rút kinh nghiệm từ bản thân mình.

IV. Lời kết!

Tren đây là những chia sẻ về “phân phối sơn spec đạt chuẩn” và cách bước mở đạt lý để mang lại hiểu quả tốt nhất. Để nói về ngành sơn nước thì chúng không hề phức tạp. Điều quan trọng là bạn nên tham khảo từ các đại lý phân phối sơn nước chính hãng và người có kinh nghiệp trong nghề. Học hỏi từ cách tìm mặt bằng cho đến cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Với số lượng còn lại bao nhiêu thì sẽ quay vòng vốn nhập hàng tiếp. Tất cả đều cần học hỏi chứ không phải cứ mở ra là sẽ bán được. Nếu bạn đang muốn Đại lý sơn Spec tại Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những dòng sơn tốt nhất hiện nay khi cần.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ST VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27 Ngõ 208 Đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Cửa hàngKiot 16 CT2 Nam Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0903202299 - 0911973777
Email: phanphoisonspec@gmail.com
MST: 0105846512
Website: phanphoisonspec.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *